Báo giá & hỗ trợ

25/02/2017 ,04:04

Báo giá & hỗ trợ

         Ngày nay, sự phát triển bùng nổ của lĩnh vực Thương mại điện tử và công nghệ thông tin đang từng bước thay đổi hệ thống kinh doanh tại Việt Nam, khiến cho thị trường kinh doanh trực tuyến trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Lĩnh vực thương mại điện tử bất động sản không nằm ngoài xu hướng phát triển đó, tuy nhiên các website về thương mại điện tử bất động sản có kiểu giao diện gần tương tự như nhau, thậm chí là bắt chước kiểu cũ mà chưa đổi mới toàn diện để phục vụ khách hàng một cách tối ưu.

 

         Xuất phát từ những khúc mắc và khó khăn của khách hàng, Công ty chúng tôi đã đổi mới công nghệ và đưa vào website công cụ tìm kiếm, định vị bất động sản ngay trên bản đồ google map, so sánh giá cả và diện tích bất động sản trên diện rộng và ngay trên cùng một mặt bằng bản đồ. Do đó người mua rất dễ dàng so sánh, đánh giá và lựa chọn bất động sản mà mình muốn mua hoặc thuê. 

 

        Vì thế website  http://batdongsanthanhhoa.com.vn đã trở thành một trong những chuyên trang bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam với lượng thông tin đa dạng, phong phú được cập nhật liên tục cùng giao diện tiện ích, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, http://nsh.com.vn/ vẫn luôn không ngừng cải tiến và phát triển nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

        Bên cạnh đó, những thông tin về diễn biến thị trường, các chính sách, văn bản pháp luật liên quan đến bất động sản luôn được cập nhật một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất. Ngoài ra, Báo giá và hỗ trợ đăng tin lên website http://batdongsanthanhhoa.com.vn còn là phương tiện quảng cáo lý tưởng, giúp các doanh nghiệp, các nhà môi giới, cùng các dự án giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.

         Chúng tôi đã có bản hướng dẫn sử dụng tìm kiếm mua bán nhà đất miễn phí trên http://batdongsanthanhhoa.com.vn bằng Video Clip trên youtube trên máy tính để bàn, laptop, máy tỉnh bảng để quý khách tiện sử dụng.

Thay mặt ban quản trị website

               Mr Hiếu

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY HOA TUẤN TÚ - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN
Trụ sở chính tại Thành Phố Thanh Hóa
Lô 74 Liên kế Bào Ngoại Phường Đông Hương Thành Phố Thanh hóa
Hotline mobiphone: (02373) 755 161 - 0919.751.246 - 0947.158.338