Dự Án VINCOM Thanh Hóa

Tổng quan Dự Án

Dự án Vincom Thanh hóa

              Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thanh Hóa xây dựng tại vị trí cực kỳ đắc địa giáp 4 mặt đường: Trần Phú, Triệu Quốc Đạt, Nguyễn Du và Lê Hoàn  Nhờ đó, dự án không chỉ hưởng lợi từ vị trí đắc địa, đẳng cấp và có giá trị BĐS cao, mà còn nhận được lợi ích từ hạ tầng hiện đại và quy hoạch đồng bộ của toàn dự án.

Tổng diện tích toàn dự án: 31,795 m2
 -  Diện tích trung tâm thương mại:         7,709m2
 -  Tổng diện tích đất shophouse:           15,040m2
 -  Diện tích Xây Dựng:                           18862,7m2
 -  Diện tích xây TTTM tầng 1:                5,250 m2
 -  Diện tích xây dựng khối tháp khách sạn: 858m2
 -  Diện tích xây dựng Shophouse:         12754,7m2

Loại hình phát triển:
 -  Trung tâm thương mại
 -  Khách sạn 5 sao
 -  Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thanh Hóa
• Số lượng căn: 139 căn
• Diện tích đất mỗi căn: 74,1 m2 – 137,9 m2
• Số tầng: 3,5 tầng
• Chiều rộng mặt tiền: 6,5 m – 14 m
• Kiến trúc: Tân cổ điển
• Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài
• Thời gian khởi công: Q3 2016  

                

            Với 139 Shophouse có diện tích từ 74,1 m2 xây 3,5 tầng mang lối kiến trúc tân cổ điển, sang trọng. Mỗi đường nét thiết kế đều mang trên mình hơi hướng nghệ thuật kiến trúc đỉnh cao, khiến tổng thể dự án như một kỳ quan giữa lòng đô thị, nâng tầm danh giá của chủ nhân nơi đây.

            Khác với nhà phố truyền thống, Vincom Shophouse được xây dựng với mục tiêu tối ưu hóa không gian cho sinh sống và kinh doanh ngay từ giai đoạn quy hoạch và thiết kế. Vincom Shophouse có thiết kế tầng 1 được ưu tiên cho kinh doanh còn các tầng trên tiện cho thương mại cũng như sinh sống. Nhờ đó, gia chủ có thể tùy ý triển khai kinh doanh đa dạng (cho thuê mặt bằng, tự doanh, hay vừa kinh doanh vừa sinh sống tại chỗ). Không gian sinh sống tại đây vừa riêng tư lại vẫn thuận tiện để điều hành kinh doanh mỗi ngày. Mặt tiền shophouse cũng được tính toán chi tiết với bề ngang và diện tích vỉa hè hợp lý để ưu tiên mục đích thương mại.

Chủ đầu tư dự án

          Chủ đầu tư của dự án Vincom Thanh Hóa là tập đoàn Vingroup vốn rất nổi tiếng trong những năm gần đây với 2 mảng kinh doanh là bất động sản và du lịch. Vingroup từ ngày thành lập cho đến nay đã có lịch sử gần 20 năm phát triển, trong suốt thời gian đó, họ đã nỗ lực không ngừng nghỉ để ghi tên mình trở thành một trong những tập đoàn đa ngành uy tín hàng đầu Việt Nam. Vingruop cũng rất thành công khi đưa ra thị trường những sản phẩm độc đáo, chất lượng như Vinpearl (Vinpearl Phú Quốc, Vinprearl Nha Trang, Vinpearl Hạ Long,…), Vincom, Vinmec, Vinshool và đặc biệt là Vinhomes. Trong đó không thể không kể tên Vincom Shophouse Yên Bái.

         Ngoài mảng kinh doanh bất động sản, Vingroup còn có nhiều mảng kinh doanh nổi tiếng như:
• Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp), Vinpearl (Khách sạn, du lịch),Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)
• Vinmec (Y tế) ,Vinschool (Giáo dục),VinEcom (Thương mại điện tử),Vincom Office (Văn phòng cho thuê) ,Vinmart (Kinh doanh bán lẻ), Vincharm (Chăm sóc sắc đẹp), Almaz (Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế), VinPro (Bán lẻ Điện máy), VinEco (Nông nghiệp), VinDS (Chuỗi cửa hàng bán lẻ)

 

Vị trí Dự Án

VỊ TRÍ VINCOM SHOPHOUSE THANH HÓA

            Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thanh Hóa xây dựng tại vị trí cực kỳ đắc địa giáp 4 mặt đường: Trần Phú, Triệu Quốc Đạt, Nguyễn Du và Lê Hoàn Nhờ đó, dự án không chỉ hưởng lợi từ vị trí đắc địa, đẳng cấp và có giá trị BĐS cao, mà còn nhận được lợi ích từ hạ tầng hiện đại và quy hoạch đồng bộ của toàn dự án. Với 164 Shophouse có diện tích từ 78 – 133 m2 mang lối kiến trúc sang trọng. Mỗi đường nét thiết kế đều mang trên mình hơi hướng nghệ thuật kiến trúc đỉnh cao, khiến tổng thể dự án như một kỳ quan giữa lòng đô thị, nâng tầm danh giá của chủ nhân nơi đây.

 

Lợi ích của Dự Án

LỢI ÍCH KÉP ĐỘC ĐÁO
 -  Tọa lạc tại vị trí trọng yếu của dự án BĐS đẳng cấp, kề bên TTTM Vincom sầm uất.
 -  Không gian hiện đại, bố trí linh hoạt cho cả chức năng thƣơng mại và định cư, vừa riêng tư, vừa thuận tiện kinh doanh mỗi ngày.
 -  Hưởng lợi từ hạ tầng và quy hoạch hiện đại, đồng bộ
-  Vincom Shophouse Thanh Hóa là “sự nâng cấp” của mô hình nhà phố thương mại truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, không gian chức năng hợp lý và giá trị thương mại tối ưu.

Vincom Shophouse Thanh Hóa mang đến cơ hội đầu tư “vàng” không thể bỏ lỡ:
-  Thiết kế phù hợp cho triển khai thương mại đa dạng: tự kinh doanh, cho thuê mặt bằng, vừa sinh sống vừa kinh doanh tại chỗ.
-  Khả năng sinh lời bền vững nhờ mặt tiền kinh doanh thuận lợi (mặt tiền 6,5m - 8m, vỉa hè hợp lý).
 -  Hưởng lợi từ hạ tầng chung hiện đại. Có sẵn luồng giao thông nhộn nhịp trong và ngoài dự án,
 -  Đón đầu tại “trung tâm mới” sầm uất bậc nhất thành phố Thanh Hóa.
 -  Số lượng giới hạn (139 căn).
 -  Phù hợp với mô hình kinh tế vừa và nhỏ của Việt Nam. Bảo đảm tương lai bền vững nhờ thu nhập ổn định & giá trị gia tăng theo thời gian.

Vincom Shophouse Thanh Hóa mang đến nhịp sống hiện đại, năng động và thời thượng.
 -  Thuận tiện điều hành kinh doanh mỗi ngày.
 -  Cuộc sống tiện lợi “một bước ra phố”.
-  Kiến trúc tân cổ điển độc đáo.
 -  An ninh an toàn 24/7.
 -  Hạ tầng và tiện ích hiện đại cho một phong cách sống thời thượng.
 -  Sở hữu sổ đỏ lâu dài.