Hỗ trợ khách hàng

28/03/2015 ,05:00

Kênh thông tin nhà đất đăng tin miễn phí và có phí tiện lợi, rẻ nhất hiện nay

     Ngày nay, sự phát triển bùng nổ của lĩnh vực Thương mại điện tử và công nghệ thông tin đang từng bước thay đổi hệ thống kinh doanh tại Việt Nam, khiến cho thị trường kinh doanh trực tuyến trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

 

     Đi trước đón đầu xu hướng, Công ty Hoa Tuấn Tú - Sàn giao dịch Bất Động Sản đã cho ra đời  website http://batdongsanthanhhoa.com.vn  là trang thương mại điện tử bất động sản công nghệ định vị bản đồ bất động sản mới nhất của Mỹ được tích hợp công cụ tìm kiếm của bản đồ Google map, đã trở thành một trong những chuyên trang bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam với lượng thông tin đa dạng, phong phú được cập nhật liên tục cùng giao diện tiện ích, chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng.

 

     Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, http://batdongsanthanhhoa.com.vn vẫn luôn không ngừng cải tiến và phát triển nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

 

     Bất động sản sau khi được đăng tin sẽ được định vị chính xác ngay trên bản đồ và tin không bị trôi sau khi đăng, đồng thời các thông số về giá cả và diện tích cũng thể hiện ngay trên đó, vì thế khách hàng rất dễ so sánh giá cả với các bất động sản ở vị trí xung quanh.

      Bên cạnh đó nhằm tháo gỡ khó khăn cho khách hàng khi đăng tin hàng loạt, ban quản trị website đã thống nhất giá đăng tin thường là 6.000 đồng/(tin x 1 tháng). Như vậy đây là website có phí đăng tin nhà đất rẻ nhất hiện nay, đó là thông tin đáng mừng cho khách hàng. 

     Mỗi ngày, website http://batdongsanthanhhoa.com.vn có hàng chục nghìn lượt truy cập, hàng trăm nghìn lượt xem trang và hàng nghìn thông tin bất động sản mới được rao bán, cho thuê. Cùng với đó, những thông tin về diễn biến thị trường, các chính sách, văn bản pháp luật liên quan đến bất động sản luôn được cập nhật một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất. Ngoài ra, http://batdongsanthanhhoa.com.vn còn là phương tiện quảng cáo lý tưởng, giúp các doanh nghiệp, các nhà môi giới, cùng các dự án giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.

 

     Trong năm 2018, http://batdongsanthanhhoa.com.vn phấn đấu vươn lên trở thành kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn ở Việt Nam. Với những ưu thế vượt trội đó, http://batdongsanthanhhoa.com.vn sẽ không ngừng khẳng định vị thế của mình để trở thành điểm đến tin cậy nhất, góp phần vào sự thành công của khách hàng trong thời kì hội nhập.

 

     Ngoài ra Công ty Hoa Tuấn Tú - San giao dịch Bất Động Sản còn hỗ trợ khách hàng đăng tin miễn phí trên group https://www.facebook.com/batdongsanthanhhoa.com.vn

 

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

CÔNG TY HOA TUẤN TÚ - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN
Trụ sở chính tại Thành Phố Thanh Hóa
Lô 74 Liên kế Bào Ngoại Phường Đông Hương Thành Phố Thanh hóa
Hotline mobiphone: (02373) 755 161 - 0919.751.246 - 0947.158.338

0919751246