THƯ CHÚC TẾT

22/04/2017 ,08:44

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI MẬU TUẤT 2018

Kính gửiQuý khách hàng, đối tác, các đồng nghiệp

Nhân dịp đầu năm mới  Mậu Tuất 2018 cán bộ nhân viên Công ty Hoa Tuấn Tú Sàn giao dịch bất động sản Thanh hóa xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

thu-chuc-mung-nam-moi-dinh-dau-2017
Kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

Năm Đinh Dậu 2017 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể Công ty Hoa Tuấn Tú Sàn giao dịch bất động sản Thanh hóa, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách và các đối tác đã giúp Công ty Hoa Tuấn Tú Sàn giao dịch bất động sản Thanh hóa xây dựng được hình ảnh của riêng mình trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện hơn trong lĩnh vực tư vấn môi giới bất động sản.

Công ty vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 2017 vừa qua, 2018 chúng tôi cam kết sẽ cố gắng áp dụng nhiều công nghệ mới để mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ thúc đẩy quá trình kinh doanh của Công ty ngày một phát triển bền vững hơn.

Ban giám đốc Công ty xin chân thành cảm ơn

0919751246