Tuyển dụng

25/02/2017 ,04:06

Hiện Công ty Hoa Tuấn Tú đang sở hữu Website hàng đầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan đến BĐS tại Việt Nam - website http://batdongsanthanhhoa.com.vn với hàng triệu lượt xem trang/tháng.

Bên cạnh việc cập nhật tin tức mua bán cho thuê nhà đất nhanh chóng và đầy đủ nhất, công ty còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua bán thuê bất động sản với hàng nghìn tin rao mới được cập nhật mỗi ngày. 

Công ty Hoa Tuấn Tú chúng tôi đang nỗ lực phát triển vững mạnh và không ngừng mở rộng thị trường với phương châm: “Lợi ích của khách hàng là sự sống còn của Công ty”. Bởi vậy chúng tôi không ngừng tìm kiếm những ứng viên có tài năng, có nhiệt huyết và sẵn sàng phấn đấu để cống hiến cho công ty. Chính vì thế nay công ty chúng tôi cần tuyển thêm các cộng tác viên có kinh nghiệm chuyên môn về bất động sản như sau:

Vị trí tuyển dụng: Cộng tác viên

Loại công việc: Cộng tác viên tìm kiếm khách hàng tư vấn đất nền đất dự án

Hình thức làm việc: Bán thời gian

Địa điểm làm việc: Tại các dự án của cty tại Thanh hóa

Số lượng: 20 người

1. Mô tả công việc:

Tìm kiếm những khách hàng tiềm năng, tư vấn cho khách có nhu cầu mua đất nền đất dự án

         - Sẽ được đào tạo cơ bản về bất động sản

         - Kỹ năng bán hàng bất động sản

         - Kỹ năng tư vấn đất dự án, đất nền

2. Yêu cầu

  • Nam, nữ từ 20 tuổi trở lên và biết sử dụng internet.
  • Sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, cao đẳng, đại học …
  • Nhân viên, viên chức đang làm việc trong các ngành nghề khác nhau muốn sử dụng thời gian rãnh rỗi để có thêm thu nhập.
  • Hiểu biết về Công nghệ, website Thương mại điện tử, Internet Facebook  website là một lợi thế lớn.

3. Quyền lợi:

  • Thời gian làm việc tự do, linh hoạt phù hợp sinh viên, nhân viên, viên chức.
  • Có cơ hội học hỏi và trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm là không giới hạn.
  • Thu nhập: Theo doanh số tư vấn chốt lô. Cộng tác viên làm tốt có thể được nhận vào làm nhân viên kinh doanh chính thức của Công ty
 
Đến với chúng tôi không những bạn sẽ có mức thu nhập hấp dẫn mà còn là cơ hội để bạn được tham gia vào một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và đoàn kết cùng nhiều cơ hội hoàn thiện kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân.
Mọi thông tin tuyển dụng liên hệ trực tiếp tại công ty Hoa Tuấn Tú Địa chỉ: Lô 74 liên kế Bào Ngoại P. Đông Hương TPTH Điện thoại Mr hiệu: 0945 39 6655   Mr Hung: 0947 158 338

 

0919751246